TƯỚNG TAI XẤU TRONG NHÂN TƯỚNG HỌC

Tướng tai xấu trong nhân tướng học có thể khắc phục với tạo hình tai phong thuỷ là phương pháp chỉnh sửa hình dạng tai nhằm mang lại vận may, tài lộc và sức khỏe theo quan niệm phong thuỷ. Phương pháp này dựa trên nguyên tắc ngũ hành và các đặc điểm của tai được cho là liên quan đến vận mệnh con người.

Ngoài bộ phận phong thuỷ trên khuôn mặt là mũi, thì tai cũng là một bộ phận quan trọng trên cơ thể con người, không chỉ có chức năng nghe mà còn mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thuỷ. Theo quan niệm của người Á Đông, tai có thể ảnh hưởng đến vận mệnh, sức khỏe và tính cách của con người.

Những Tướng Tai Xấu Trong Nhân Tướng Học

Những Tướng Tai Xấu Trong Nhân Tướng Học

Theo nhân tướng học, tai là một bộ phận quan trọng thể hiện vận mệnh, sức khoẻ và tính cách của mỗi người. Dưới đây là một số tướng tai được cho là không tốt. Vì vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu phong thuỷ của từng dáng tai và xem thử mình thuộc dáng tai nào nhé.

Tai chuột

Tai chuột là một trong những tướng tai được cho là không tốt trong nhân tướng học.

  • Đặc điểm: Tướng tai nằm ở trên cao với kích thước nhỏ, mỏng, vành tai hẹp, dái tai nhỏ và hơi vểnh về phía trước. Người có tướng tai này thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, thiếu may mắn, sức khỏe yếu, dễ ốm đau.
  • Ý nghĩa: Người có tướng tai chuột thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, thiếu may mắn, sức khỏe yếu, dễ ốm đau. Họ cũng có thể gặp nhiều rắc rối trong công việc và tài chính. Tính cách của họ thường hay lo lắng, thiếu tự tin và dễ bị ảnh hưởng bởi người khác.

Tai vểnh

Tai vểnh

Tai vểnh hướng ra ngoài, vành tai mỏng. Người có tướng tai này thường tính tình nóng nảy, bướng bỉnh, khó giữ được của cải. Ngoài ra, tai vểnh là một biến thể bình thường về mặt giải phẫu và không gây ra bất kỳ vấn đề sức khỏe nào. Tuy nhiên, một số người có thể thấy tai vểnh không hấp dẫn và chọn chỉnh sửa chúng bằng phẫu thuật. Có một số kiểu tai vểnh khác nhau, bao gồm:

  • Tai vểnh đơn giản: Đây là kiểu tai vểnh phổ biến nhất. Vành tai chỉ đơn giản là hướng ra ngoài.
  • Tai vểnh gấp: Vành tai gấp lại trên chính nó.
  • Tai vểnh hình chén: Vành tai có hình dạng giống như một chiếc cốc.
  • Tai vểnh Krukenberg: Loại tai vểnh này rất hiếm gặp. Vành tai dày và nhô ra khỏi đầu.

Đọc thêm: Tiêm tai tài lộc là gì?

Tai thấp

Tai thấp là một biến thể bình thường về mặt giải phẫu và không gây ra bất kỳ vấn đề sức khỏe nào. Người có tướng tai này thường thông minh, lanh lợi nhưng dễ gặp thất bại trong sự nghiệp.

Tai không có vành

Tai không có vành

Những người không có vành tai có thể mắc một tình trạng gọi là microtia. Microtia là một dị tật bẩm sinh khiến tai ngoài không phát triển hoàn toàn, có thể ảnh hưởng đến một hoặc cả hai tai. Một số người chỉ có một vành tai nhỏ, trong khi những người khác có thể không có tai ngoài, có thể đi kèm với các dị tật bẩm sinh khác, chẳng hạn như: hở hàm ếch hoặc sứt môi.

Nguyên nhân không được biết đến. Nó có thể do di truyền hoặc do các yếu tố môi trường, chẳng hạn như tiếp xúc với một số loại thuốc hoặc virus trong thai kỳ.

Người có tướng tai này thường thiếu ý chí, dễ bỏ cuộc, không có thành tựu trong cuộc sống.

Tai có nhiều nốt ruồi

Nốt ruồi trên tai thường là điềm báo không tốt, tượng trưng cho những điều xui xẻo, rắc rối.

Đọc thêm: Trẻ hóa toàn diện

Đặc điểm hoàn toàn khác biệt tướng tai tài lộc

Đặc điểm hoàn toàn khác biệt tướng tai tài lộc

So sánh với những dáng tai khác, tướng tai Phật sở hữu nhiều đặc điểm hoàn toàn khác biệt, dễ gây chú ý và tạo ấn tượng cho người xung quanh. Dưới đây là một số đặc trưng nổi bật của tướng tai Phật:

  • Vành tai dày và cao: Vành tai của người có tướng tai Phật thường dày hơn so với những người bình thường. Vành tai trên cao hơn lông mày, tạo nên sự cân đối và hài hòa cho khuôn mặt.
  • Dái tai to và dày: Dái tai là phần thịt mềm nằm dưới cùng của tai. Người có tướng tai Phật thường sở hữu dái tai to, dày và chảy xuống. Dái tai to tượng trưng cho sự trường thọ, sức khỏe dồi dào và nhiều phúc lộc.
  • Vành trên lỗ tai cao và dày: Vành trên lỗ tai là phần vành tai nằm ở phía trên của tai. Người có tướng tai Phật thường có vành trên lỗ tai cao và dày. Vành trên lỗ tai cao tượng trưng cho sự thông minh, tài trí và khả năng lãnh đạo.
  • Kích thước tai lớn và màu sắc tươi sáng: Người có tướng tai Phật thường sở hữu đôi tai to hơn so với người bình thường. Tai to tượng trưng cho sự may mắn, thành công và cuộc sống viên mãn. Màu sắc tai tươi sáng thể hiện sự tinh anh, nhanh nhạy và khả năng thích ứng tốt với môi trường xung quanh.

Phòng Khám Thẩm Mỹ WOW là một trong những cơ sở làm đẹp đảm bảo chất lượng chuyên môn với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại, áp dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất từ các nước trên thế giới, không gian lịch sự, an toàn và tiệt trùng tối đa tại Buôn Ma Thuột.

Khách hàng liên hệ trực tiếp để được tư vấn

Fanpage: Thẩm mỹ viện WOW

Đường dây nóng: 0917 171 131

Địa chỉ: 211 Y Jut, P.Thành Công, TP Buôn Ma Thuột.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *