Tổng hợp câu hỏi nâng mũi từ A – Z

TỔNG HỢP CÂU HỎI NÂNG MŨI TỪ A - Z

Nâng mũi hay sửa mũi là nhu cầu làm đẹp chính đáng của tất cả mọi người, không phân biệt giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp. Đặc biệt, người Việt Nam thường sở hữu chiếc mũi tẹt, thấp, khiến gương mặt kém duyên không tự tin. Do đó, phẫu thuật nâng mũi đã mang đến cho người Việt Nam những chuẩn mực mới về cái đẹp, giúp họ tự tin tỏa sáng. Vậy hãy cùng Thẩm mỹ viện WOW tìm hiểu từ A – Z các thông tin về phẫu thuật nâng mũi nhé. 

1. Nâng mũi là gì? 

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp với mục đích thay đổi hình dáng,độ cao của sống mũi, giúp khắc phục các nhược điểm của chiếc mũi thấp tẹt. Thay vào đó là dáng mũi mới hài hòa, cao báy, cân đối với các tỉ lệ trên gương mặt.

Hiện nay Việt Nam có rất nhiều phương pháp chỉnh nâng mũi ra đời. Nhưng cơ bản nhất có 2 phương pháp là nâng mũi không phẫu thuật và nâng mũi phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật

Là phương pháp giúp chỉnh sửa mũi nhưng không cần can thiệp dao kéo. Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ collagen để nâng giúp sóng mũi cao hơn. Phương pháp này có ưu điểm là không đau, không chảy máu, thời gian thực hiện nhanh, không cần nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, nâng mũi bằng chỉ collagen chỉ thực sự phù hợp với các trường hợp mũi ít khuyết điểm, với các trường hợp mũi nhiều khuyết điểm thì sẽ trở nên “vô nghĩa”.

Nâng mũi phẫu thuật

Nâng mũi phẫu thuật là phương pháp can thiệp chỉnh sửa bằng dao kéo. Vì vậy có thể khắc phục được các khuyết điểm của mũi như thấp tẹt, gồ, hếch. Điều mà nâng mũi bằng chỉ collagen  không thể làm được. Hiện nay, nâng mũi bằng phẫu thuật đã được cải tiến rất nhiều giúp thời gian thực hiện nhanh chóng, thời gian nghỉ dưỡng ngắn.

Đặc biệt, đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ nên không xâm lấn quá sâu, không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý bình thường của mũi. Trong nâng mũi phẫu thuật có 2 loại chính là nâng mũi mổ hở và nâng mũi mổ kín. 

Các phương pháp mổ hở thường áp dụng cho mũi nhiều khuyết điểm. Còn phương pháp mổ kín sẽ áp dụng cho dáng mũi ít khuyết điểm. Mức giá của từng phương pháp sẽ có sự khác biệt. 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI TẠI TMV WOW
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI TẠI TMV WOW

2. Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi được ưa chuộng nhất? 

Trong số những phương pháp phẫu thuật nâng mũi đang được áp dụng tại các cơ sở thẩm mỹ hiện nay thì 3 phương pháp sau đang được nhiều người sử dụng nhất:

Nâng mũi surgiform: là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn sinh học surgiform chuẩn FDA Hoa Kỳ, có độ tương thích cao với cơ thể. Sụn này có độ dẻo cao giúp dễ dàng uốn cong và cắt gọt để tạo hình, cấu tạo đặc biệt cho phép các mạch máu lưu thông, mô bám dính bền chặt. Phương pháp này sẽ thay đổi hình dáng mũi trở nên đẹp, thon gọn một cách tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn: là một kỹ thuật đặc biệt, sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân để nâng cao sống mũi, đồng thời bọc đầu mũi, tạo hình chóp mũi, định hình dáng mũi đẹp mềm mại, tự nhiên. Phương pháp này không ảnh hưởng đến cơ địa, thể chất của người làm mũi, không gây biến chứng, cho dáng mũi đẹp và có khả năng duy trì lâu dài.

Nâng mũi cấu trúc: bác sĩ sẽ can thiệp vào nhiều vị trí mũi, nhằm tái lập cấu trúc mũi toàn diện. Bên cạnh phẫu thuật nâng mũi, khi áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc, các bác sĩ thường sẽ thực hiện một số tiểu phẫu đi kèm như: thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi, mài sóng mũi,… để loại bỏ hoàn toàn khuyết điểm trên mũi của khách hàng, giúp mang lại vẻ đẹp tự nhiên, đúng chuẩn. 

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI TẠI TMV WOW
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI TẠI TMV WOW
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI TẠI TMV WOW
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI TẠI TMV WOW
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI TẠI TMV WOW
HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI TẠI TMV WOW

3. Chi phí cho dịch vụ nâng mũi

Nâng mũi ở mỗi trường hợp cụ thể sẽ có mức giá khác nhau. Bởi không ca nâng mũi nào lại giống với ca nâng mũi nào. Cụ thể, các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật chỉnh sửa mũi là:

  • Đơn vị thực hiện

Mỗi đơn vị sẽ cung cấp chất lượng dịch vụ khác nhau, vì vậy có sự chênh lệch về giá. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng “tiền nào của nấy”, nên chọn những đơn vị uy tín chất lượng như Thẩm mỹ viện WOW để thực hiện nhé.

  • Các phương pháp làm mũi

Các phương pháp làm mũi khác nhau sẽ quyết định đến mức giá khác nhau. Với những dáng mũi càng khó, càng phức tạp thì càng đòi hỏi tay nghề bác sĩ, công nghệ cao. Do đó mức giá sẽ càng cao.

  • Khuyết điểm mũi của từng khách hàng

Dáng mũi mỗi người là khác nhau. Vậy nên giá thành của từng ca sửa mũi cũng khác. Ví dụ, các trường hợp ngoài sóng mũi thấp mà cánh mũi to bè, đầu mũi to, thì có thể phải kết hợp nâng mũi với cắt cánh mũi, thu gọn đầu mũi.

Tại Thẩm mỹ viện WOW , mức giá nâng/sửa mũi sẽ được công khai minh bạch rõ ràng. Khi thăm khám, tư vấn, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng, không phát sinh thêm khoản phí nào khác khi thực hiên. Cam kết mức giá tương xứng với chất lượng dịch vụ mà bạn sẽ nhận được. 

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện WOW còn tổ chức nhiều sự kiện, chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Cùng với đó là chương trình nâng mũi trả góp không cần chứng minh thu nhập, không cần trả trước, thời gian xét duyệt nhanh, thủ tục đơn giản. Quý khách hàng nếu còn e dè về chi phí chỉnh sửa mũi quá cao đối với bản thân, hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của Thẩm mỹ viện WOW để được tư vấn chi tiết!

FANPAGE: Thẩm Mỹ Viện Wow

Xem thêm: Sự khác biệt giữa Nâng mũi cấu trúc và Nâng mũi bán cấu trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *