Tiêm Filler Đẹp Tự Nhiên An Toàn Không Biến Chứng

Tiêm filler đang là trào lưu làm đẹp phổ biến với những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp truyền thống, không phẫu thuật, không xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng mà vẫn đạt được hiệu quả thẩm mỹ vượt trội. Đây được xem là thủ thuật thẩm mỹ nhanh gọn, tiết kiệm chi phí, đạt hiệu quả cao.

Tiêm Filler là gì?

Trong thẩm mỹ nội khoa, Filler là một chất làm đầy dạng gel mềm với thành phần chính có cấu trúc tương tự như Hyaluronic Acid – một loại hạt ngậm nước tự nhiên trong cơ thể con người nên có mức độ tương thích cao, an toàn, nhẹ nhàng, thân thiện, không có tác dụng phụ. Đặc trưng của Hyaluronic Acid là tính háo nước, khi liên kết với nước sẽ trở nên nặng hơn để dễ dàng làm đầy hoặc tạo dáng. Hyaluronic Acid hoạt động như một chất bôi trơn và giảm xóc ở các bộ phận chuyển động của cơ thể như khớp, hỗ trợ việc vận chuyển các chất dinh dưỡng và điều chỉnh cân bằng nước trong da.

Tiêm filler là được tiêm vào vùng cần thẩm mỹ nhằm tạo hình các vùng da trên cơ thể, nâng vùng mô dưới da để xóa nếp nhăn, tăng kích thước một số bộ phận trên cơ thể.

Tiêm Filler có đau không?

Trên thực tế, hiện nay trong các sản phẩm Filler cũng có sẵn hoạt chất lidocain gây tê cục bộ để giảm bớt cảm giác đau và giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái hơn. Tuy nhiên, trong những trường hợp chịu đau kém thì trước khi tiến hành tiêm Filler, khách hàng sẽ được bôi tê vùng điều trị.

Các Dịch Vụ Tiêm Filler Tại TMV WOW

Bản chất của việc tiêm filler là điêu khắc khuôn mặt không phẫu thuật là một liệu pháp tổng hợp nhiều yếu tố chỉnh sửa khác nhau để tạo nên sự hài hòa, toàn diện trên khuôn mặt của bạn.

Những trường hợp cần điêu khắc khuôn mặt là trường hợp khuôn mặt có nhiều điểm chưa hoàn thiện, cần tác động cân chỉnh hết để tạo nên sự cân xứng, chuẩn đẹp. Và Filler chính là một trong những yếu tố quan trọng trong điêu khắc khuôn mặt không phẫu thuật, có thể sử dụng riêng biệt để chỉnh sửa, làm đầy ở một vài vùng cục bộ. Tại TMV WOW chúng tôi có các dịch vụ tiêm filler:

  • Tiêm Filler Tạo Hình – Căn Chỉnh – Xoá Nhăn Luxury
  • Tiêm Filler Tạo Hình – Căn Chỉnh – Xoá Nhăn Siêu Cao Cấp
  • Tiêm Filler Tai Phong Thủy
  • Tiêm Filler Tai Tài Lộc
Tạm biệt má hóp - Thái dương lõm
Trẻ trung rạng ngời với combo cấy collagen đa nguyên bào

Chăm sóc sau khi tiêm Filler như thế nào?

  • Uống nhiều nước để tăng hiệu quả làm đầy.
  • Không massage mạnh, không xông hơi nóng trong vòng 1 tuần đầu.
  • Hạn chế tiếp xúc, va chạm mạnh vùng tiêm.
  • Tiêm nhắc lại theo định kì để duy trì hiệu quả dài lâu.

Thẩm mỹ viện WOW là một trong những cơ sở làm đẹp đảm bảo chất lượng chuyên môn với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại, áp dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất từ các nước trên thế giới, không gian lịch sự, an toàn và tiệt trùng tối đa tại Buôn Ma Thuột.

Khách hàng có thể trực tiếp đến Thẩm Mỹ Viện WOW số 211 Y Jut, TP. Buôn Ma Thuột hoặc liên hệ Hotline 0917171131 để được hỗ trợ.

Xem thêm về dịch vụ Tiêm Botox Tại Thẩm Mỹ Viện WOW

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *