Thẩm Mỹ Viện WOW 1 Trong 10 Đơn Vị Được Lựa Chọn Đạt Chuẩn Chuyên Môn

Thẩm Mỹ Viện WOW là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo học viên ngành thẩm mỹ, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe đã ký kết hợp tác đào tạo cùng Trường Đại học Văn Lang và Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt.

Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Viện WOW

Thẩm Mỹ Viện WOW rất vịnh hạnh khi được lựa chọn là 1 trong 10 đơn vị đào tạo thẩm đạt chuẩn chuyên môn tại sự kiện ký kết hợp tác chiến lược liên kết đào tào.

Ngày 20/07/2022 vừa qua, CEO Nguyễn Thị Hoàng Mai của Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ WOW tham gia sự kiện ký kết hợp tác chiến lược liên kết đào tạo cùng PSOA. Hệ sinh thái chuẩn hóa chuyên môn đào tạo và quy chuẩn pháp lý cho chủ spa trong tương lai, với vai trò là một trong mười đơn vị được lựa chọn đạt chuẩn chuyên môn, đồng thời đảm nhận vai trò ban tổ chức trong sự kiện.

Thẫm Mỹ Viện Wow Trung tâm đào tạo học viên
                                              Thẩm Mỹ Viện Wow Trung tâm đào tạo học viên
Thẫm Mỹ Viện Wow Trung tâm đào tạo học viên
                                                   Thẫm Mỹ Viện Wow Trung tâm đào tạo học viên

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Wow là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo học viên ngành thẩm mỹ, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe đã ký kết hợp tác đào tạo cùng Trường Đại học Văn Lang và Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt. Tạo điều kiện, hỗ trợ giúp những đơn vị Spa, được đào tạo về chuyên môn và bằng cấp. Giải quyết những khó khăn về pháp lý, chuyên môn, và bằng cấp chính quy cho học viên và đơn vị Spa.

Thẫm Mỹ Viện Wow Trung tâm đào tạo học viên
                                                                 Thẫm Mỹ Viện Wow Trung tâm đào tạo học viên

Không chỉ là địa chỉ tin cậy cho các khách hàng muốn làm đẹp,Đặc biệt, WOW còn là cái nôi đào tạo cho hàng loạt bác sĩ thẩm mỹ tài năng, góp phần phát triển ngành thẩm mỹ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, khẳng định vị thế và uy tín trong lòng khách hàng và đồng nghiệp. WOW luôn cập nhật các công nghệ tiên tiến và chuyển giao kỹ năng cho các bác sĩ, giúp họ nâng cao năng lực và chuyên môn.

Các đơn vị chủ Spa đang tìm kiếm địa chỉ đào tạo thẩm mỹ uy tín, chỉ dạy tận tình, được cấp bằng ngay sau khi tốt nghiệp thì INBOX ngay cho Trung tâm đào tạo thẩm mỹ WOW để được tư vấn chi tiết nhé.

Phòng khám thẩm mỹ WOW không chỉ mang lại vẻ đẹp cho lòng tự tin, mà còn mang lại nụ cười cho hàng triệu khách hàng.

Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ WOW

Địa chỉ: 211 Y Jut, P. Thành Công, TP. Buôn Ma Thuột

Website: Thẫm Mỹ Viện WOW

Hotline: 0917 171 131

Xem thêm: CEO NGUYỄN THỊ HOÀNG MAI ĐẢM NHẬN VAI TRÒ BAN TỔ CHỨC TẠI LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC LIÊN KẾT ĐÀO TẠO CÙNG TRƯỜNG CĐ VĂN LANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *