Thẩm Mỹ Mí Mắt Đẹp Tự Nhiên Tại Thẩm Mỹ Viện WOW

Phẫu thuât thẩm mỹ mí mắt có thể làm cho cả mí trên và mí dưới. Đôi mắt luôn là dấu hiệu bộc lộ về tuổi tác sớm nhất so với các bộ phận khác trên

khuôn mặt của bạn. Do đó phẫu thuật cắt mí mắt tại TMV WOW sẽ trả lại vẻ đẹp thời thanh xuận cho đôi mắt của bạn.

Thẩm Mỹ Mí Mắt Là Gì?

“Thẩm mỹ mí mắt” là một thủ thuật thẩm mỹ chỉnh sửa hình dáng mí mắt không được như ý do di truyền hoặc do tuổi tác. Phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt có thể thực hiện riêng ở mí trên hoặc mí dưới, hoặc thực hiện đồng thời cả bốn mí. Mục đích của phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt là để cải thiện mí mắt híp, mắt một mí và xóa đi vẻ mệt mỏi do bị sụp mí giúp mang lại cho người được phẫu thuật một đôi mắt hai mí.

Những Ai Nên Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mí Mắt

 • Những người mắt một mí không phù hợp với gương mặt
 • Người mắt mí lót
 • Người có hai mí mắt không đồng đều muốn cải thiện đôi mắt
 • Người bị sụp mí bẩm sinh
 • Người từng thực hiện bấm mí nhưng mong muốn mí to rõ hơn.

Tại Thẩm Mỹ Viện WOW chúng tôi những dịch vụ thẩm mỹ mí mắt gồm: Cắt mí mini, Cắt mí full, Cắt mí sửa lại, Cắt mí dưới, Lấy mỡ, Cấy mỡ,

Nhấn mí, Nhấn mí vĩnh viễn, Mở rộng góc mắt trong hoặc ngoài.

Thẩm mỹ mí mắt tại Thẩm mỹ viện WOW
                                                              Thẩm mỹ mí mắt tại Thẩm mỹ viện WOW

Dưới đây là những phương pháp thẩm mỹ mí mắt:

1. Cắt Mí Mini

Tuy chỉ mới xuất hiện một thời gian ngắn nhưng cắt mí mini đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường làm đẹp. Kỹ thuật này thiên về bấm mí nhiều hơn là cắt mí. Vị trí áp dụng là phần giữa mí, bọng mắt và góc mắt trong.

Mục đích chính của cắt mí mini là làm hai mí, mở rộng khuôn mắt đồng thời chống lão hóa. Nhãn tướng của bạn sẽ to tròn rõ rệt, có chiều sâu và căng bóng mịn màng. Để cắt mí mini, bác sĩ sẽ tạo nên một đường rạch hình vòng cung ở mí trên và dưới. Ngay sau đó, vùng da/mỡ thừa sẽ được cắt bỏ, phần da còn lại cũng được nối liền nhằm tạo nên đường gấp mí.

 • Cắt mí mini hợp với hầu hết các nhóm khách hàng
 • Khách hàng có tỷ lệ mỡ thừa tại mắt cao
 • Mí bị sụp do lão hóa, da mắt nhăn nheo, hốc mắt lõm vào trong
 • Mắt một mí/mí lót/lệch mí bẩm sinh, nếp gấp mí nhạt nhòa

2. Cắt Mí Full

Cắt mí full là biện pháp tạo hình mí mắt có sự pha trộn giữa nhấn mí và cắt mí. Trong đó, phấn bấm thường được áp dụng ở đuôi mắt, phần nhấn áp dụng ở góc và trung tâm mí mắt. Mục đích cơ bản của cắt mí full là tạo mắt hai mí, rõ nét và quyến rũ dưới mọi góc nhìn.

Các chuyên gia sẽ thao tác loại bỏ mỡ thừa và nâng đỡ các cơ. Da mắt sẽ được làm căng, nếp gấp mí đẩy lên rõ nét, mắt đảm bảo được độ to, sâu và cân đối.

Cắt mí full phù hợp với các nhóm đối tượng sau:

 • Mắt một mí bẩm sinh, bị mí lót hoặc sụp mí nghiêm trọng
 • Mí hai bên thiếu cân xứng
 • Đã từng bị chấn thương tại mắt, mí lệch do giảm cân đột ngột hoặc do lão hóa
 • Khách hàng có tiền sử thẩm mỹ hỏng
Thẩm mỹ mí mắt tại Thẩm mỹ viện WOW
                                           Thẩm mỹ mí mắt tại Thẩm mỹ viện WOW

3. Cắt Mí Dưới

Cắt mí mắt dưới thực chất chính là một kỹ thuật của công nghệ lấy mỡ bọng mắt. Đây là một kỹ thuật ứng dụng cho những trường hợp mắt khách hàng có dấu hiệu xuất hiện lão hóa, da dư mỡ thừa làm cấu trúc mắt bị tác động xấu, lâu dần vừa ảnh hưởng đến thẩm mỹ vừa ảnh hướng đến sức khỏe như giảm thị lực…

4. Lấy Mỡ Mí Mắt

Lấy mỡ mí mắt (cắt da thừa mí trên) là phương pháp thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc. Với khả năng xử lý, bóc tách và can thiệp phần mỡ mí mắt ở mức độ an toàn nhất, công nghệ này mang đến tác dụng làm trẻ hóa toàn diện vùng mắt, giúp cải thiện chức năng nhìn ngắm của mỗi người.

5. Cấy Mỡ Mí Mặt

Phương pháp cấy mỡ mí mắt là lựa chọn hoàn hảo giúp “hô biến” đôi mắt hốc hác, thiếu sức sống thành đôi mắt tươi sáng,long lanh và cuốn hút mọi ánh nhìn. Công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay sẽ giúp xóa tan các vết chân chim, trũng mắt sâu, da chùng, da nhăn nheo, cải thiện đôi mắt cũng như mang lại cho khách hàng khuôn mặt cân đối, tươi mới hoàn hảo.

Cấy mỡ mí mắt là phương pháp an toàn cho mọi cơ địa bởi sử dụng mỡ tự thân. Điều này sẽ giúp cơ địa thích ứng nhanh và loại trừ được các biến chứng sau phẫu thuật. Cấy mỡ mí mắt bằng mỡ tự thân còn đem lại hiệu quả lâu dài cho khách hàng thực hiện phẫu thuật.

Thẩm mỹ mí mắt tại Thẩm mỹ viện WOW
                                               Thẩm mỹ mí mắt tại Thẩm mỹ viện WOW

6. Nhấn Mí

Nhấn mí là một phương pháp tạo mí mắt, mang đến cho bạn đôi mắt hai mí to tròn một cách nhanh chóng mà không cần can thiệp cắt rạch. Ưu điểm lớn nhất khiến nhiều người yêu thích kỹ thuật này, chính là hạn chế tối đa việc xâm lấn, bóc tách và đảm bảo an toàn hơn phương pháp khác.

8. Mở Rộng Góc Mắt

Mở rộng góc mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp đến bề ngang là góc mắt trong và góc mắt ngoài (đuôi mắt), đồng thời xử lý bề dọc giúp mắt trở nên to tròn và tinh anh hơn. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp trong hay ngoài sao cho phù hợp nhất.

Thẩm mỹ mí mắt tại Thẩm mỹ viện WOW
                                                   Thẩm mỹ mí mắt tại Thẩm mỹ viện WOW

Thẩm mỹ mí mắt chính là phương pháp an toàn không chỉ tôn tạo nếp mí mới, kết hợp lấy da dư và mỡ thừa để ngăn ngừa dấu hiệu sụp mí mà phương phương này còn có tác dụng làm mắt to hơn, rõ hơn. Nhờ Thẩm mỹ mí mắt, “cửa sổ tâm hồn” mỗi người sẽ có được sự ấn tượng và to rõ như mong muốn.

Bài viết đã cung cấp đầy đủ tất cả những thông tin liên quan đến Thẩm mỹ mí mắt, quý khách hàng có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn thẩm mỹ phù hợp nhất.

Thẩm mỹ viện WOW là một trong những cơ sở làm đẹp đảm bảo chất lượng chuyên môn với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại, áp dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất từ các nước trên thế giới, không gian lịch sự, an toàn và tiệt trùng tối đa tại Buôn Ma Thuột.

Khách hàng có thể trực tiếp đến Thẩm Mỹ Viện WOW số 211 Y Jut, TP. Buôn Ma Thuột hoặc liên hệ Hotline để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *