Phẫu Thuật Nâng Mũi An Toàn Chuyên Nghiệp Tại TMV WOW

Phẫu thuật nâng mũi là dịch vụ được cả nam và nữ lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi mũi nằm ở trung tâm, quyết định đến tổng thể gương mặt. Trong đó, phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân là dịch vụ được đón nhận nhiều nhất tại Việt Nam bởi tính thẩm mỹ và an toàn của nó.

Phẫu Thuật Nâng Mũi Là Gì?

Phẫu thuật nâng mũi,tạo hình mũi, đôi khi được bệnh nhân gọi là “sửa mũi” hoặc “chỉnh hình mũi”, giúp nâng cao sự hài hòa trên khuôn mặt và tỷ lệ mũi của bạn. Nó cũng có thể điều chỉnh tình trạng thở bị suy giảm do khiếm khuyết cấu trúc trong mũi.

Dáng mũi cao tự nhiên – Khuôn mặt thanh tú – Sắc nét

Dấu Hiệu Nào Nên Nâng Mũi

 • Kích thước mũi liên quan đến sự cân đối trên khuôn mặt
 • Chiều rộng mũi ở cầu hoặc theo kích thước và vị trí của lỗ mũi
 • Mặt mũi có các bướu hoặc chỗ lõm có thể nhìn thấy trên cầu
 • Đầu mũi phì đại hoặc hình củ, rủ xuống, hếch hoặc móc
 • Lỗ mũi to, rộng hoặc hếch
 • Bất đối xứng mũi

Tại Thẩm Mỹ Viện WOW chúng tôi gồm có những dịch vụ thẩm mỹ mũi: Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi, Thẩm mỹ nâng mũi bằng chỉ Collagen, Thẩm mỹ nâng mũi sụn, Thẩm mỹ nâng mũi bán cấu trúc, Thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc, Thẩm mỹ nâng mũi tái cấu trúc.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật nhằm để thu gọn kích thước, tạo sự cân đối, hài hòa và đẹp hơn giữa tỉ lệ mũi và gương mặt của bạn. Sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi, các đường nét gương mặt sẽ trở nên hài hòa, ưa nhìn hơn rất nhiều.

Ưu điểm của phẫu thuật thu gọn cánh mũi là gì?

 1. Giúp dáng mũi của bạn thon gọn hơn, có tính thẩm mỹ cao hơn.
 2. Giúp bạn có gương mặt trở nên cân đối, hài hòa hơn trước kia.
 3. Ít nguy hiểm, hiệu quả lâu dài.

Phẫu thuật nâng mũi bằng chỉ Collagen

Nâng mũi (bằng chỉ Collagen) là phương pháp cấy chỉ sinh học nâng mũi có nguồn gốc từ Hàn Quốc, nó được đánh giá là tương đối an toàn và có tính thẩm mỹ khá cao cũng như không đây đau nhức.

Ưu điểm của nâng mũi bằng chỉ Collagen là gì?

 1. Không cần phẫu thuật, không bóc tách, cắt rạch, mổ xẻ tạo vết thương hở.
 2. Tính thẩm mỹ cao, dáng mũi đẹp tự nhiên.
 3. Thực hiện nhanh chóng.

Phẫu thuật nâng mũi sụn

Nâng mũi sụn là công nghệ thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Phương pháp này tiến hành can thiệp, nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bao bọc phần đầu mũi bằng sụn tự thân (lấy từ vành tai). Đây là công nghệ hiện đại vừa có khả năng tạo hình dáng mũi mới ấn tượng, vừa có tác dụng ngăn ngừa hiệu quả biến chứng bóng đỏ lộ sóng xuất hiện.

Phẫu Thuật Nâng Mũi Sụn Có Các Ưu Điểm

 1. Sóng mũi cao vừa phải, hài hòa tự nhiên với đường nét gương mặt của người Châu Á đặc biệt là Việt Nam.
 2. Đầu mũi được bọc sụn tự thân (sụn vành tai), giúp đầu mũi mềm mại, thanh thoát, không bị bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng.
 3. Cánh mũi nhỏ gọn, thanh thoát, tạo hình lỗ mũi hạt chanh, cân đối 2 bên.
 4. Kết hợp sụn vách ngăn giúp trụ mũi được chống cao, kéo dài đầu mũi, khắc phục khuyết điểm mũi hếch kém duyên.

Phẫu thuật nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc hay sửa mũi cấu trúc thật ra chỉ là một dạng của phẫu thuật nâng mũi cấu trúc. Thay vì can thiệp tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi, nâng mũi bán cấu trúc chỉ can thiệp vào một phần nhỏ của chiếc mũi như phần sống mũi, cánh mũi hay đầu mũi. Chính vì chỉ chỉnh sửa một phần cấu trúc mũi nên mới được đặt tên là nâng mũi bán cấu trúc. Để phân biệt với nâng mũi cấu trúc – chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi kỹ thuật cao, là thủ thuật nâng mũi kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân để tạo nên một cấu trúc mới cho mũi. Nhờ thực hiện phương pháp này mà phần đầu mũi sẽ được nâng cao hơn, đồng thời xóa bỏ được các khuyết điểm của phần đầu mũi.

Phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc

Nâng mũi tái cấu trúc thực chất là tên gọi khác của nâng mũi cấu trúc hay chính là phương pháp tham gia tạo lập lại dáng mũi. Nói cách khác, bằng các thao tác chỉnh sửa chuyên sâu, bác sĩ sẽ giúp bạn loại bỏ những khuyết điểm lớn ở mũi như nâng cao sóng mũi, kéo dài đầu mũi…

Dáng mũi cao tự nhiên – Khuôn mặt thanh tú – Sắc nét

Thẩm mỹ viện WOW là một trong những cơ sở làm đẹp đảm bảo chất lượng chuyên môn với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại, áp dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất từ các nước trên thế giới, không gian lịch sự, an toàn và tiệt trùng tối đa tại Buôn Ma Thuột.

Khách hàng có thể trực tiếp đến Thẩm Mỹ Viện WOW số 211 Y Jut, TP. Buôn Ma Thuột hoặc liên hệ Hotline để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *