Nước Tẩy Trang

BIODERMA & CHRISTINA

Bên cạnh sữa rửa mặt bạn rửa hàng ngày, nước tẩy trang là một sản phẩm làm sạch hàng ngày hầu như đối với chị em phụ nữ chúng ta ai cũng đều đã sử dụng. Thẩm mỹ viện WOW hiện tại đang bán các dòng nước tẩy trang của hai thương hiệu nổi tiếng đó là Bioderma & Christina

Nước Tẩy Trang

NƯỚC TẨY TRANG BIODERMA HỒNG SENSIBIO CHAI 500ML

Nước tẩy trang Bioderma Sensibio H20 là dung dịch tẩy trang và làm sạch chứa các hạt micelle, tương thích hoàn hảo với làn da. Yếu tố cấu thành nên hạt micelle là các ester acid béo, tương tự như cấu trúc lớp phospholipid của màng tế bào da, giúp tái tạo lớp màng hydrolipid của da một cách tự nhiên.

GIÁ: LIÊN HỆ

NƯỚC TẨY TRANG BIODERMA XANH SEBIUM H20 CHAI 500ML

Nước Tẩy Trang Bioderma Xanh Sebium H2O là sản phẩm tẩy trang dành cho da dầu, da hỗn hợp đến từ thương hiệu dược mỹ phẩm Bioderma, được ứng dụng công nghệ Micellar đình đám giúp loại bỏ lớp trang điểm cùng bụi bẩn và dầu thừa trên da hiệu quả mà không gây khô căng hay nhờn rít, tạo cảm giác thông thoáng cho da sau một ngày dài mệt mỏi.

GIÁ: LIÊN HỆ

Nước Tẩy Trang Micellar water Illustrious

Illustrious mang đến hiệu quả trắng sáng trông thấy ngay lần trị liệu đầu tiên, mang lại làn da sáng, săn chắc, mịn màng và đồng màu. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, các tông màu da.

GIÁ: LIÊN HỆ