Thẩm Mỹ Viện WOW Là Nhà Tài Trợ Kim Cương Cuộc Thị ” Nữ Doanh Nhân Duyên Dáng “

Cuộc thi nữ doanh nhân duyên dáng

Nữ Doanh Nhân Duyên Dáng.

Nữ Doanh Nhân Duyên Dáng Thẩm Mỹ Viện WOW Là Nhà Tài Trợ Kim Cương.

Đại hội nữ doanh nhân thành phố Buôn Ma Thuột lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2022 – 2027 được long trọng tổ chức và thành công tốt đẹp.

Lần đầu tiên Cuộc thi “NỮ DOANH NHÂN DUYÊN DÁNG” được tổ chức rất bài bản, chuyên nghiệp. Cảm ơn BTC, các nhà tài trợ cùng các đơn vị tham gia đồng hành đã tạo ra sân chơi vui vẻ, giá trị cho chị em Phụ Nữ được giao lưu và kết nối tại thành phố Buôn Ma Thuột.
nữ doanh nhân duyên dáng
Thẩm mỹ viện WOW hân hạnh là nhà tài trợ kim cương trao tặng đến các nữ doanh nhân tham dự đạt giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba, 5 giải khuyến khích “LIỆU PHÁP TRẺ HOÁ”. Nữ Doanh Nhân Duyên Dáng
Xin chúc mừng và trân trọng mời các nữ doanh nhân đến thẩm mỹ viện WOW để được Bác sĩ thăm khám soi da chuyên sâu xem tình trạng lão hoá da để chọn liệu pháp chăm sóc, thẩm mỹ trẻ hoá phù hợp với giá trị đạt giải tương xứng.
TMV WOW hy vọng sẽ mang lại sự tươi trẻ làn da cho các chị em nữ doanh nhân luôn tự tin – xinh đẹp trong hành trình sự nghiệp của mình.
Cuộc thi nữ doanh nhân duyên dáng

Thẩm mỹ viện WOW là một trong những cơ sở làm đẹp đảm bảo chất lượng chuyên môn với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại, áp dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất từ các nước trên thế giới, không gian lịch sự, an toàn và tiệt trùng tối đa tại Buôn Ma Thuột.

Khách hàng có thể trực tiếp đến Thẩm Mỹ Viện WOW số 211 Y Jut, TP. Buôn Ma Thuột hoặc liên hệ Hotline 091717113 để được hỗ trợ.

XEM THÊM:

Fanpage Thẫm Mỹ Viện WOW

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *